Giới thiệu

Đá quý 24h là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm về đá quý, đá phong thủy, trang sức đá phong thủy,… Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết 100% từ các loại đá tự nhiên.

Với tiêu trí đem lại sản phẩm ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG – MAY MẮN – TÀI LỘC đến với Quý khách hàng chúng tôi đã được hàng trăm nghìn khách hàng ủng hộ. Chúng tôi đã và đang triển khai những chiến lược mới để có thể mang những điều MAY MẮN – TÀI LỘC đến hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Hãy ủng hộ chúng tôi nhé để cá nhân bạn hoặc người thân của bạn có được điều đó từ chúng tôi. Chúc bạn luôn luôn có được sự MAY MẮN và TÀI LỘC.

IMG 2342

Đá phong thủy là loại đá đặc biệt khác với các loại đá thông thường khác, nó được hình thành và trải qua hàng nghìn năm, tích tụ những tinh khí, tinh hoa của đất trời vì thế mà nó mang nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Lợi ích của đá phong thủy đó là tạo nên sự MAY MẮN và TÀI LỘC cho gia chủ và còn nhiều lợi ích khác nữa trong phong thủy. Điều quan trọng là bạn phải trọn đá phong thủy hợp với mệnh của mình thì mới có được tất cả những điều tích cực đến với mình.

1. Lý do vì sao nên chọn ĐÁ QUÝ 24H

– Cam kết sản phẩm 100% từ đá quý và đá bán quý, các loại đá tự nhiên không pha màu, không nhuộm màu,…

– Giao hàng đúng sản phẩm đúng chủng loại đá như thông tin đặt hàng, giao hàng đúng hẹn,..

– Tất cả hình ảnh trên website đều được chúng tôi chụp thật bằng máy ảnh nên bạn hãy an tâm đặt hàng online.

– Tư vấn nhiệt tình 24/7 nên các bạn có thể gọi điện hỏi thoải mái hoặc gửi những câu hỏi qua email, facebook, zalo, viber,…

– Hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp. Quý khách đã mua sản phẩm của chúng tôi có thể được cung cấp MÃ GIẢM GIÁ để có thể mua các sản phẩm tiếp theo.

Ở ĐÁ QUÝ 24H bạn có thể gặp một số sản phẩm đặc biệt mà những chỗ khác không có. Sản phẩm được chúng tôi sưu tầm rất kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Chúng tôi cam kết

– Đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất, với năng lượng dồi dào nhất giúp bạn có được MAY MẮN và TÀI LỘC.

– Bán đúng giá, không chặt chém khách hàng, đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường.

– Mục tiêu đem đến ĐẲNG CẤP – MAY MẮN – TÀI LỘC cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đá Quý 24H xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website và xem thông tin của chúng tôi.

Chúc Quý khách luôn có được sự MAY MẮN và TÀI LỘC